fbpx
author Call Us: +84-96-3333-392

So sánh các bảng liệt kê

Lợi thế lớn khi đầu tư bất động sản

Lợi thế lớn khi đầu tư bất động sản

Có quá nhiều điểm nổi bật và lợi ích của đầu tư bất động sản để đạt được trong một bài đăng trên blog, vì vậy tôi đang tổng hợp để đưa ra một cái nhìn tổng quan với những điều cơ bản ở đây. Tôi không nghĩ có cách đầu tư nào tốt hơn để đạt được tự do tài chính cho người bình thường bằng cách đầu tư vào bất động sản cho. Chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn vào bài sau (cũng như các lợi ích khác) chi tiết hơn nữa, sau đây chúng ta nói ngắn gọn về những lợi thế lớn nhất

KỸ NĂNG YÊU CẦU

Bất cứ ai cũng có thể làm điều này! Đây không phải là một cái gì đó đòi hỏi bạn phải có một số ý tưởng kinh doanh mang tính cách mạng. Nó không yêu cầu bạn là một chuyên gia công nghệ với một ý tưởng kinh doanh lớn. Bạn không cần phải có khả năng bán hàng đáng kinh ngạc, hoặc một số tài năng độc đáo khác để tận dụng. Chỉ có HAI điều bạn phải làm để thành công trong lĩnh vực này, và bất cứ ai cũng có thể làm những điều này. 1) Dành thời gian để giáo dục bản thân trước. Nó không phải là một chủ đề khó và khá dễ dàng. 2) Bắt đầu vào kế hoạch của mình

DÒNG TIỀN

Tiền mặt là vua và đầu tư cho dòng tiền là cách để nghỉ hưu sớm. Dòng tiền chỉ đơn giản là tất cả tiền mặt đi vào, trừ đi tất cả tiền mặt đi ra. Số tiền còn lại là dòng tiền của bạn. Bất động sản là một cỗ máy dòng tiền tuyệt vời. Bạn thu tiền thuê, trả các chi phí, trả tiền thế chấp và những gì còn lại nếu dòng tiền của bạn. Nếu dòng tiền hàng tháng của bạn từ các khoản đầu tư lớn hơn chi phí hàng tháng của cá nhân bạn, bạn đã đạt được tự do tài chính. Mua đủ tài sản và cuối cùng dòng tiền đó sẽ vượt quá chi phí hàng tháng của bạn, và sau đó bạn được miễn phí!

Cổ phiếu, trái phiếu và quỹ tương hỗ thường không cung cấp lợi thế lớn này (mặc dù một số người trả cổ tức). Nếu bạn muốn rút tiền ra khỏi cổ phiếu hoặc quỹ tương hỗ, bạn phải bán nó và giảm quy mô danh mục đầu tư của bạn. Tài sản cho thuê có thể cung cấp dòng tiền dương ổn định hàng tháng. Tất cả trong khi người thuê đang trả tiền thế chấp cho bạn và tài sản của bạn cũng tăng lên.

SỐ

Đó là tất cả trò chơi số và số không bao giờ nói dối. Với tài sản cho thuê, bạn có thể dễ dàng tính đến dòng tiền ròng của mình sau tất cả các chi phí, vị trí tuyển dụng, phí quản lý, sửa chữa, cải thiện vốn, thanh toán thế chấp, v.v. Kiếm tiền không dựa trên việc phải xây dựng một doanh nghiệp, hoặc là một nhân viên bán hàng lắt léo hoặc thị trường một sản phẩm. Nó dựa trên việc chạy chính xác các số của bạn khi phân tích thuộc tính. Nếu bạn có thể làm điều đó bạn sẽ kiếm được tiền vì những con số không bao giờ nói dối.

Một lời cảnh báo mặc dù, rất dễ dàng để tính toán không chính xác. Cuối cùng, bạn có thể không kiếm được nhiều tiền như bạn nghĩ, hoặc thậm chí có dòng tiền âm . Điều đó không có nghĩa là những con số nói dối. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn đã mắc một lỗi tốn kém như ước tính quá mức giá cho thuê mà bạn có thể nhận được hoặc ước tính thấp chi phí. Vì vậy, hãy cẩn thận! Hãy chắc chắn dành thời gian để giáo dục đầy đủ cho bản thân về cách tính những con số này và luôn tính toán một cách bảo thủ.

TĂNG TRƯỞNG

Bạn có thể nhìn vào tài sản đầu tiên của mình và nghĩ cho bản thân mình Làm thế nào điều này sẽ giúp tôi tự do tài chính khi mỗi đơn vị cho thuê chỉ kiếm cho tôi $ xxx mỗi tháng ?? Sẽ mất mãi mãi để có đủ để đáp ứng các mục tiêu về lối sống của tôi! Đúng là phải mất một số lượng lớn các đơn vị cho thuê để có được tự do tài chính. Và nó bắt đầu rất chậm. Nhưng sẽ đến một điểm mà bạn rẽ một góc và có thể bắt đầu có được số lượng lớn tài sản cho thuê với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

Đối với tôi, tôi bắt đầu biến góc đó khoảng 5-6 năm thành sự nghiệp đầu tư bất động sản của mình. Sau đó, nó chỉ GIẢI THÍCH và phát triển cực kỳ nhanh. Tôi đã đi từ 20 đến 107 đơn vị cho thuê trong vòng chưa đầy mười hai tháng bằng cách áp dụng các nguyên tắc để mở khóa tiềm năng tăng trưởng theo cấp số nhân của bất động sản. Có nhiều lý do được quy cho điều này mà bạn có thể đọc trong Sức mạnh theo cấp số nhân của Bất động sản .

GIAO HÀNG

Nếu bạn có 20.000 đô la tiền mặt, bạn có thể đặt bao nhiêu vào tài khoản hưu trí hoặc quỹ tương hỗ của mình? Khá dễ phải không? $ 20,0000. Nếu bạn đầu tư cùng một lượng tiền mặt như một khoản thanh toán xuống vào một tài sản đầu tư, bạn có thể mua bất động sản cỡ nào? Trong hầu hết các trường hợp, giảm 20% đối với tài sản đầu tư là mức tối thiểu. Điều đó có nghĩa là với 20.000 đô la, bạn có thể mua một tài sản trị giá 100.000 đô la. Chúng ta hãy xem xét thêm một chút về điều đó và điều đó có nghĩa gì cho tương lai.

Giả sử lạm phát bằng không, chỉ số Dow Jones đã tăng trưởng trung bình 4,8% trong suốt cuộc đời. Với tốc độ tăng trưởng đó trong hai mươi năm, 20.000 đô la của bạn trên thị trường hiện có giá trị 51.081 đô la. Giả sử tài sản cho thuê của bạn đã được đưa vào một lưu ý hai mươi năm. Một lần nữa chúng ta đưa lạm phát ra khỏi phương trình một lần nữa để so sánh một cách công bằng. Trong hai mươi năm, khoản thế chấp của bạn đã được trả hết và bây giờ bạn sở hữu tài sản của mình hoàn toàn để 20.000 đô la của bạn bây giờ trị giá 100.000 đô la. Khoản đầu tư của bạn có giá trị gần gấp đôi so với đầu tư theo thị trường! Và không chỉ bạn kiếm được tiền mỗi năm từ thu nhập cho thuê!

LẠM PHÁT
Đầu tư bất động sản tận dụng lợi thế này là nhiều cách, nhưng hãy nhìn vào cách chính. Lợi thế ảnh hưởng đến tiền mặt trong túi của bạn mỗi năm. Giả sử bạn đặt một tài sản cho thuê trên một lưu ý hai mươi năm (rất phổ biến cho các tài sản đầu tư). Bây giờ là năm mười của quyền sở hữu của bạn. Thanh toán của bạn bây giờ là gì? A: Nó giống như mười năm trước khi bạn bắt đầu. Bạn đang tính tiền thuê gì bây giờ? A: Bạn đang tính tiền thuê thị trường hiện tại đã tăng theo lạm phát. Xem điều này sẽ diễn ra ở đâu? Thanh toán của bạn vẫn giữ nguyên và không đi theo lạm phát, nhưng giá cho thuê của bạn đã tăng theo lạm phát để dòng tiền hàng năm của bạn tăng lên!

LỢI THẾ THUẾ

Có vô số trong số này nhưng có hai cái lớn. 1) Khấu hao – đây là chi phí ảo hoặc mất giấy. Điều này không lấy tiền ra khỏi túi của bạn nhưng bạn có thể giảm thu nhập chịu thuế của mình bằng số tiền này mỗi năm. Điều đó có nghĩa là một số thu nhập của bạn từ bất động sản, và thậm chí có thể là tất cả, hoàn toàn miễn thuế! 2) Thuế suất – thu nhập cho thuê bị đánh thuế ở mức thấp hơn nhiều so với thu nhập W-2 truyền thống. Vì vậy, bạn có thể giữ nhiều hơn mỗi đô la bạn kiếm được bị đánh thuế! Vì vậy, không chỉ một số thu nhập của bạn được miễn thuế, những gì không miễn thuế cũng bị đánh thuế ít hơn. Tìm hiểu thêm về điều này trong bài Ưu điểm thuế của bất động sản

THIẾT BỊ ĐẦU TƯ

Tái cấp vốn để nắm bắt công bằng là một công cụ mạnh mẽ. Nếu khoản thế chấp của bạn đã được thanh toán đáng kể hoặc tài sản của bạn được đánh giá cao đáng kể thông qua sự đánh giá cao của thị trường hoặc những cải tiến bạn đã thực hiện, bạn có cơ hội tuyệt vời để rút tiền mặt thông qua tái cấp vốn. TẤT CẢ số tiền bạn có thể rút ra thông qua một khoản tái cấp vốn đều miễn thuế 100%. Những gì bạn làm với tất cả số tiền miễn thuế đó là tùy thuộc vào bạn, nhưng tôi sẽ nói với bạn để mua một tài sản khác!

Đây chỉ là một vài trong số những lợi thế chính của bất động sản. Tất cả bổ sung để làm cho tài sản cho thuê là con đường tốt nhất và nhanh nhất để tự do tài chính. Một con đường bạn nên tự học và bắt đầu ngay khi bạn có thể và trong vòng chưa đầy mười năm, bạn cũng có thể được sống tự do.

Bài viết liên quan

Bà Trần Thị Mỹ Lộc Giám đốc Vinhomes: Chủ đầu tư có trách nhiệm đi đến tận cùng với khách hàng

Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vinhomes Trần Thị Mỹ Lộc cho rằng, dù cam kết...

Tiếp tục đọc

Dấu ấn Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là tiện ích cảnh quan, Và tiện ích nội khu

Sunshine City Sài Gòn, cụ thể là phân khu Home Resort, là dự án căn hộ cao cấp...

Tiếp tục đọc

Giá bất động sản TP.HCM sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2020

Thị trường bất động sản TP.HCM cán ngưỡng giá mới cao chưa từng có trong...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận